Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

Từ khóa: Thêm từ khoá
 1. cameralui

  cameralui Guest Địa chỉ: Chưa có

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 23/1/18 178 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  5 loại camera lùi lắp ngoài phải chăng nhất cho xe của bạn


  Camera lùi là trang bị không còn xa lạ trên các mẫu xe hiện đại hiện nay. công cụ hỗ trợ này giống như “mắt thần”, giúp lái xe Nhìn vào phía sau rẻ hơn trong công đoạn “lùi chuồng” mà không cần phải ngoái lại phía sau. Dưới đây là 5 sản phẩm camera lùi được giám định mang chất lượng tốt và phù hợp với các ôtô mới hiện tại do trang haitrieuauto.com điều tra thị trường:
  [​IMG]
  1. Camera lùi hỗ trợ an toàn ko dây RVS-091406:
  Giá tham khảo: 250 USD (5,6 triệu đồng)
  [​IMG]

  Sản phẩm camera lùi mã hiệu RVS-091406 của hãng Rear View Safety gồm màn hình hiển thị LCD màu, được kết nối chuẩn y bộ sạc trên ôtô. điểm tốt của Rear View Safety RVS-091406 Wireless Backup Camera là ống kính góc siêu rộng sở hữu tầm Quan sát ban đêm lên đến 30 dặm (tương đương 9,1m), cộng có đấy là chỉ số không thấm nước và bụi theo tiêu chuẩn IP68 (tiêu chuẩn cao nhất hiện nay).

  2. Hệ thống định vị Garmin Nuvi 2798LMT với camera lùi ko dây:
  Giá tham khảo: 400 USD (8,9 triệu đồng)
  [​IMG]
  Nuvi 2798LMT là sản phẩm của hãng Garmin, phối hợp giữa camera lùi không dây và hệ thống định vị chất lượng cao trên ôtô. Bộ sản phẩm này đóng vai trò của một màn hình Quan sát diễn biến phía sau lúc bạn lùi xe. Camera của sản phẩm được xếp loại IPX7 về khả năng chống thấm nước và độ phân giải hình ảnh video lên tới 640 x 480 pixel.
  3. Camera lùi không dây Magellan:
  Giá tham khảo: 120 USD (2,7 triệu đồng)
  [​IMG]
  Cũng giống đối thủ Garmin, camera lùi ko dây của hãng Magellan được kiểu dáng tương hợp sở hữu rộng rãi hệ thống định vị ôtô của cùng dịch vụ. trang bị này được lắp ở biển xe phía sau và sẽ hiển thị đoạn phim video duyệt y ống kính góc rộng. Camera của sản phẩm được xếp mẫu IP67 về khả năng chống thấm và bụi.
  4. sườn biển xe Power Acoustik mang camera và bộ cảm biến:
  Giá tham khảo: 203 đô la Mỹ (4,5 triệu đồng)
  [​IMG]
  Bộ sản phẩm này được rộng rãi khách hàng ưa chuộng bởi phối hợp giữa camera và cảm biến lùi có giá “mềm”. Camera chống thấm với chức năng hồng ngoại, giúp hiển thị hình ảnh tốt hơn vào ban đêm và chỉ báo khoảng bí quyết on-screen trong khoảng hệ thống cảm biến lùi. tuy nhiên, sản phẩm cũng mang lại dung mạo mới và “chất” hơn cho ôtô của bạn khi được ngoài mặt dưới dạng sườn biển xe mạ crôm trẻ trung sành điệu.
  5. Camera lùi hỗ trợ an toàn ko dây RVS-091407:
  Giá tham khảo: 190 đô la Mỹ (4,2 triệu đồng)
  [​IMG]
  Bộ sản phẩm camera lùi tương trợ an toàn Rear View Safety RVS-091407 gồm màn hình hiển thị LCD 4,3 inch, được lắp phía trên gương chiếu hậu trong xe. Cảm biến camera chống xóc tích hợp 9 đèn hồng ngoại IR LED cho phạm vi quét hình ảnh vào ban đêm lên tới 50 dặm (15,24 m). tuy nhiên, sản phẩm cũng đi kèm ống kính góc rộng có chỉ số không thấm nước và bụi theo tiêu chuẩn IP68.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile